Logo CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ ĐIỆN QUÝ DẦN - Thiết bị điện Quý Dần

Tin nội bộ

Công ty Quý Dần chúc mừng nhân ngày Phụ nữ 8-3

Thư Chúc mừng ngày 8-3 của Giám đốc Công ty TNHH Thiết Bị Điện Quý Dần

 
Nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, thay mặt cho Ban Giám đốc và đội ngũ nhân viên nam của Công ty Hải Linh, tôi xin gửi đến các chị em những lời chúc mừng tốt đẹp nhất.


Thưa toàn thể các nữ cán bộ công nhân viên Công ty Quý Dần và các chị em phụ nữ Khách hàng !

Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 hàng năm đã trở thành ngày để chúng ta tôn vinh các bà, các mẹ, các chị, các em gái,– Những người phụ nữ quan trọng trong cuộc sống của chúng ta. Không ai có thể phủ nhận những hy sinh, đóng góp lớn lao của những người phụ nữ đã hy sinh và mang lại.Hình ảnh CBCNV Công ty TNHH Thiết Bị Điện Quý Dần

Trong không khí mùa xuân ấm áp, chị em cả nước nói riêng và chị em trên toàn thế giới nói chung lại háo hức đón chào ngày tôn vinh phái đẹp, ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3. Ban lãnh đạo Công ty Quý Dần ghi nhận và đánh giá cao tinh thần làm việc hăng say, nỗ lực phấn đấu không ngừng và những đóng góp quan trọng của chị em cho sự phát triển của Công ty. Nhân dịp kỷ niệm Ngày Quốc Tế Phụ Nữ 8/3, thay mặt cho lãnh đạo Công ty Quý Dần cũng như toàn thể nhân viên nam của công ty, tôi xin gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến chị em trong công ty, chúc chị em luôn: Vui Vẻ – Tươi Trẻ – Mạnh Khỏe – Hạnh Phúc – Tiền Đầy Túi – Tình Đầy Tim – Happy Woman Day!

Qua đây, Công ty TNHH TBD Quý Dần cũng xin được gửi lời chúc, lời tri ân tới những Quý Khách hàng nữ, những cá nhân, doanh nghiệp đã, đang và sẽ sử dụng sản phẩm và dịch vụ của quý công ty. Công ty Quý Dần xin cảm ơn chân thành nhất đến toàn thể nữ khách hàng và nữ đối tác đã tin tưởng ủng hộ, đồng hành cùng chúng tôi, đã góp phần giúp Công ty ngày càng phát triển mạnh mẽ. Đây là động lực để thúc đẩy Công ty Quý Dần cố gắng phục vụ tốt hơn nữa để làm hài lòng mọi khách hàng.

Trân Trọng!


Bài viết cùng chuyên mục
1804/2024
Thông báo nghỉ lễ
2005/2023
Tham dự hội nghị khách hàng Công ty Cadivi 12-14/5/2023
Tin nội bộ
Tham dự hội nghị khách hàng Công ty Cadivi 12-14/5/2023

CÔNG TY CADIVI TỔ CHỨC HỘI NGHỊ KHÁCH HÀNG NĂM 2023 TẠI HẠ LONG VÀO NGÀY 12-14/05/2023

Xem tiếp

2402/2023
THiết bị điên Quý Dần hân hạnh phục vụ công trình tòa nhà Quốc Hội Lào
Tin nội bộ
THiết bị điên Quý Dần hân hạnh phục vụ công trình tòa nhà Quốc Hội Lào

Vừa qua, công ty CADIVI đã thực hiện xuất khẩu thành công lô hàng cáp điện sang thủ đô Vientiane, Lào (thông qua công ty TNHH Thiết bị điện Quý Dần ) để sử dụng tại công trình tòa nhà Quốc hội mới của nước cộng hòa Dân chủ Nhân dân Lào.

Xem tiếp

2402/2023
Lễ ký kết hợp đồng hợp tác chiến lược với Tập đoàn Đất Xanh
Tin nội bộ
Lễ ký kết hợp đồng hợp tác chiến lược với Tập đoàn Đất Xanh

Tập đoàn Đất Xanh ưu tiên lựa cho những nhà cung cấp vật liệu, tư vấn thiết kế, thầu xây dựng, và đội ngũ tư vấn quản lý dự án có uy tín chất lượng hàng đầu trong và ngoài nước để cùng tạo ra những sản phẩm an toàn, phù hợp thị hiếu thị trường.

Xem tiếp

2302/2023
Thiết bị điện Quý Dần  tổ chức Du lịch Nha trang cho CBCNV hàng năm
Tin nội bộ
Thiết bị điện Quý Dần tổ chức Du lịch Nha trang cho CBCNV hàng năm

Công ty Thiết bị điện Quý Dần tổ chức nghỉ dưỡng cho CBCNV là tri ân các anh chị đã cùng đồng hành công ty trong thời gian dài.

Xem tiếp

Hỗ trợ khách hàngChat với chúng tôi qua ZaloChat với chúng tôi qua Zalo