Logo CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ ĐIỆN QUÝ DẦN - Thiết bị điện Quý Dần

Tin Thương mại

Tổng hợp những loại đèn Led thông dụng trong nhà

Các loại đèn led chiếu sáng được sử dụng nhiều nhất trong hệ thống chiếu sáng trong nhà thường có những đèn nào? Cùng tìm hiểm một số mẫu đèn phổ biến nên dùng trong ngôi nhà của bạn.

I. Đèn led âm trần

Đèn LED âm trần hay còn gọi là đèn downlight là loại đèn được sử dụng rất phố biến. Được lắp đặt âm vào trong trần nhà, thường là trần thạch cao.

Với kiểu dáng đa số là vành tròn, riêng loại đèn âm trần siêu mỏng có thiết kế kiểu vuông.

 

Các loại đèn âm trần phổ biến:

1. Đèn âm trần downlight: Được sử dụng phổ biến, tản nhiệt tốt, bền, đủ loại công xuất, kích thước và kiểu dáng. Kiểu dáng đa số là kiểu vành tròn.

2. Đèn âm trần siêu mỏng: Với khả năng chiếu sáng tốt, thường dùng cho những trần có không gian hẹp. Kiểu dáng vành tròn và vành vuông.

3. Đèn âm trần chiếu điểm (xoay góc): Với khả năng có thể thay đổi góc chiếu sáng, có thể lắp trần hoặc những nơi cần góc chiếu sáng đặc biệt. Kiểu dáng đa số là kiểu vành tròn.

 

Đặc điểm đèn âm trần:

Ánh sáng tập trung, hướng từ trên xuống, giúp căn phòng đây đủ ánh sáng. Với 3 màu ánh sáng phổ biến tùy thuộc vào sở thích và cách bố trí đó là: ánh sáng trắng, ánh sáng vàng và ánh sáng trung tính,

Đèn âm trần được sử dụng nhiều trong thiết kế cả phòng ngủ, phòng khách, phòng ăn… Với phòng khách và phòng ngủ nên chọn các loại đèn âm trần có ánh sáng trung tính hoặc vàng ấm, giúp không gian trở nên ấm cúng hơn.

II. Đèn led ốp trần

Đèn LED ốp trần được lắp đặt trực tiếp nổi trên bề mặt trần nhà, dễ dàng cho việc lắp đặt. Thường lắp trực tiếp vào trần bê tông hoặc lắp nhiều ở hành lang đường đi. Với kiểu dáng ốp nổi tạo thêm nét ấn tượng trong trang trí của đèn.

Đèn ốp trần hiện cũng đang sử dụng rất phổ biến trong chiếu sáng nhà ở. Đèn cũng có 3 màu ánh sáng phổ biến như đèn âm trần.

Các loại đèn ốp trần phổ biến:

1. Đèn ốp nổi


Loại đèn ốp nổi này được sử dụng rất phổ biến, với các đặc điểm sau

  • Kiểu dáng: Tròn/Vuông
  • Màu sắc: Vỏ Trắng/Đen
  • Ánh sáng: Trắng/Vàng/Trung Tính
  • Công xuất phổ biến: Từ 5-50W

2. Đèn trụ ốp nổi (đèn ống bơ)

 

Đèn ống bơ với kiểu dáng ấn tượng, ngoài công dụng chiếu sáng tập trung ánh sáng ra còn mang tính trang trí cao trong thiết kế. Đèn được sử dụng phổ biến ở hành lang đường đi, hoặc có thể lắp tại phòng khách.

III. Đèn led ray rọi

Với đặc điểm ánh sáng hướng tập trung, dễ dàng điều chỉnh hướng sáng, chỉ số hoàn màu cao giúp làm nổi bật các chi tiết, tranh ảnh, vật trưng bày. Đèn LED gắn ray phù hợp cho các góc  trưng bày, chiếu điểm làm nổi bật trong nhà.

Trên đây là các loại đèn chiếu sáng trong nhà phổ biến. Tất cả đều có đặc điểm chung là đèn LED bởi những ưu điểm vượt trội của nó về tiết kiệm điện năng, tuổi thọ, an toàn cho sức khỏe, thân thiện với môi trường…


Bài viết cùng chuyên mục
2302/2023
Các Ứng Dụng Nổi Bật Của Đèn Rọi Ray Trong Chiếu Sáng
Tin Thương mại
Các Ứng Dụng Nổi Bật Của Đèn Rọi Ray Trong Chiếu Sáng

1. Đặc điểm của LED rọi ray Giống như các loại đèn LED khác, rọi ray sở hữu những ưu điểm vượt trội như: Tiết kiệm điện năng, Tuổi thọ cao, Ánh sáng đẹp, không chứa tia UV, an toàn

Xem tiếp

Hỗ trợ khách hàngChat với chúng tôi qua ZaloChat với chúng tôi qua Zalo