Logo CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ ĐIỆN QUÝ DẦN - Thiết bị điện Quý Dần

Tin nội bộ

THiết bị điên Quý Dần hân hạnh phục vụ công trình tòa nhà Quốc Hội Lào

Vừa qua, công ty CADIVI đã thực hiện xuất khẩu thành công lô hàng cáp điện sang thủ đô Vientiane, Lào (thông qua công ty TNHH Thiết bị điện Quý Dần ) để sử dụng tại công trình tòa nhà Quốc hội mới của nước cộng hòa Dân chủ Nhân dân Lào. Đây là bước tiến mới của công ty CADIVI trong công tác xúc tiến thương mại ra thị trường Đông Nam Á nói chung, và thị trường Đông Dương nói riêng.

Với diện tích mặt bằng 23.400m2, nằm ngay cạnh Thatluang, địa điểm thiêng liêng, biểu tượng cho sự đoàn kết của đất nước Lào ở trung tâm thủ đô Vientiane, Nhà Quốc hội mới sẽ đáp ứng mọi yêu cầu và trở thành một công trình kiến trúc đẹp, khang trang, xứng đáng là biểu tượng của cơ quan quyền lực tối cao, đại diện quyền lợi cho nhân dân các dân tộc Lào.

Công trình tòa nhà Quốc hội mới của Lào là quà tặng của Đảng, Nhà nước và nhân dân Việt Nam cho Đảng, Nhà nước và nhân dân Lào với trị giá 100 triệu USD

Tham gia vào dự án, công ty CADIVI đã cung cấp các sản phẩm cáp chậm cháy, chống cháy ít khói và khí độc, không có khí halogen, an toàn cho người sử dụng và bảo vệ môi trường. Công ty Thiết bị điện Quý Dần góp phần chung cho các công trình lớn trong và ngoài nước.

Với những bước đi khởi đầu chắc chắn, vững chãi như trên, chúng tôi tin tưởng rằng khách hàng tại thị trường Lào sẽ có thêm một lựa chọn mới để từ đó xây dựng lên sự tín nhiệm, tin dùng sản phẩm dây cáp điện đến từ CADIVI, nhà sản xuất dây cáp điện hàng đầu Việt Nam, một đất nước anh em tại Đông Dương với nhân dân Lào.


Bài viết cùng chuyên mục
1804/2024
Thông báo nghỉ lễ
2005/2023
Tham dự hội nghị khách hàng Công ty Cadivi 12-14/5/2023
Tin nội bộ
Tham dự hội nghị khách hàng Công ty Cadivi 12-14/5/2023

CÔNG TY CADIVI TỔ CHỨC HỘI NGHỊ KHÁCH HÀNG NĂM 2023 TẠI HẠ LONG VÀO NGÀY 12-14/05/2023

Xem tiếp

2402/2023
Lễ ký kết hợp đồng hợp tác chiến lược với Tập đoàn Đất Xanh
Tin nội bộ
Lễ ký kết hợp đồng hợp tác chiến lược với Tập đoàn Đất Xanh

Tập đoàn Đất Xanh ưu tiên lựa cho những nhà cung cấp vật liệu, tư vấn thiết kế, thầu xây dựng, và đội ngũ tư vấn quản lý dự án có uy tín chất lượng hàng đầu trong và ngoài nước để cùng tạo ra những sản phẩm an toàn, phù hợp thị hiếu thị trường.

Xem tiếp

2302/2023
Thiết bị điện Quý Dần  tổ chức Du lịch Nha trang cho CBCNV hàng năm
Tin nội bộ
Thiết bị điện Quý Dần tổ chức Du lịch Nha trang cho CBCNV hàng năm

Công ty Thiết bị điện Quý Dần tổ chức nghỉ dưỡng cho CBCNV là tri ân các anh chị đã cùng đồng hành công ty trong thời gian dài.

Xem tiếp

Hỗ trợ khách hàngChat với chúng tôi qua ZaloChat với chúng tôi qua Zalo