Logo CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ ĐIỆN QUÝ DẦN - Thiết bị điện Quý Dần

Tin nội bộ

Hội nghị khách hàng – Nha Trang

Chương trình Hội nghị khách hàng là một sự kiện thường niên mang ý nghĩa đặc biệt quan trọng để CADIVI có dịp gặp gỡ, tri ân các đại lý, đối tác, khách hàng thân thiết sau 1 năm lao động, cống hiến hết mình. Năm nay, hội nghị được tổ chức tại thành phố biển Nha Trang tỉnh Khánh Hoà, là một trong 29 vịnh đẹp nhất thế giới, được du khách bình chọn là điểm đến đang được quan tâm hàng đầu châu Á.

Với chủ đề: “Đổi mới – hợp tác – phát triển bền vững”, CADIVI mong muốn mang đến những giá trị tốt đẹp cho cộng đồng và xã hội. Hình ảnh con tàu CADIVI chuyển động mạnh mẽ, tiến nhanh trên hành trình Đem nguồn sáng đến mọi nơi, bằng sức mạnh của sự nhiệt huyết, tinh thần đoàn kết của toàn thể cán bộ nhân viên công ty; bằng sự tin tưởng, hợp tác, gắn bó của các đại lý, đối tác, khách hàng; sự hỗ trợ của chính quyền địa phương, công ty CADIVI sẽ có thêm động lực để chinh phục những tầm cao mới, gặt hái được nhiều thành công trong tương lai. Công ty TNHH Thiết bị điện Quý Dần luôn đồng hành và đạt được sự tín nhiệm, tin tưởng Quý Công ty, Khách hàng trong và ngoài nước.Bên cạnh đó, công ty CADIVI sẽ trao tặng thêm bảng vinh danh cho các nhà phân phối đạt danh hiệu Top 5 NPP xuất sắc nhất khu vực miền Bắc năm 2016, top 5 NPP xuất sắc nhất khu vực miền Trung năm 2016, Top 10 NPP xuất sắc nhất khu vực miền Nam năm 2016, danh hiệu “NPP nước ngoài xuất sắc nhất 2016” và danh hiệu “NPP xuất sắc nhất Toàn Quốc năm 2016”.

Bài viết cùng chuyên mục
1804/2024
Thông báo nghỉ lễ
2005/2023
Tham dự hội nghị khách hàng Công ty Cadivi 12-14/5/2023
Tin nội bộ
Tham dự hội nghị khách hàng Công ty Cadivi 12-14/5/2023

CÔNG TY CADIVI TỔ CHỨC HỘI NGHỊ KHÁCH HÀNG NĂM 2023 TẠI HẠ LONG VÀO NGÀY 12-14/05/2023

Xem tiếp

2402/2023
THiết bị điên Quý Dần hân hạnh phục vụ công trình tòa nhà Quốc Hội Lào
Tin nội bộ
THiết bị điên Quý Dần hân hạnh phục vụ công trình tòa nhà Quốc Hội Lào

Vừa qua, công ty CADIVI đã thực hiện xuất khẩu thành công lô hàng cáp điện sang thủ đô Vientiane, Lào (thông qua công ty TNHH Thiết bị điện Quý Dần ) để sử dụng tại công trình tòa nhà Quốc hội mới của nước cộng hòa Dân chủ Nhân dân Lào.

Xem tiếp

2402/2023
Lễ ký kết hợp đồng hợp tác chiến lược với Tập đoàn Đất Xanh
Tin nội bộ
Lễ ký kết hợp đồng hợp tác chiến lược với Tập đoàn Đất Xanh

Tập đoàn Đất Xanh ưu tiên lựa cho những nhà cung cấp vật liệu, tư vấn thiết kế, thầu xây dựng, và đội ngũ tư vấn quản lý dự án có uy tín chất lượng hàng đầu trong và ngoài nước để cùng tạo ra những sản phẩm an toàn, phù hợp thị hiếu thị trường.

Xem tiếp

Hỗ trợ khách hàngChat với chúng tôi qua ZaloChat với chúng tôi qua Zalo