CÁP ĐIỆN CADIVI HÂN HẠNH PHỤC VỤ CÔNG TRÌNH TÒA NHÀ QUỐC HỘI LÀO

Vừa qua, công ty CADIVI đã thực hiện xuất khẩu thành công lô hàng cáp điện sang thủ đô Vientiane, Lào (thông qua công ty TNHH TBĐ Qúy Dần) để sử dụng tại công trình tòa nhà Quốc hội mới của nước cộng hòa Dân chủ Nhân dân Lào. Đây là bước tiến mới của công ty CADIVI trong công tác xúc tiến thương mại ra thị trường Đông Nam Á nói chung, và thị trường Đông Dương nói riêng.

Với diện tích mặt bằng 23.400m2, nằm ngay cạnh Thatluang, địa điểm thiêng liêng, biểu tượng cho sự đoàn kết của đất nước Lào ở trung tâm thủ đô Vientiane, Nhà Quốc hội mới sẽ đáp ứng mọi yêu cầu và trở thành một công trình kiến trúc đẹp, khang trang, xứng đáng là biểu tượng của cơ quan quyền lực tối cao, đại diện quyền lợi cho nhân dân các dân tộc Lào.

Công trình tòa nhà Quốc hội mới của Lào là quà tặng của Đảng, Nhà nước và nhân dân Việt Nam cho Đảng, Nhà nước và nhân dân Lào với trị giá 100 triệu USD

Tham gia vào dự án, công ty CADIVI đã cung cấp các sản phẩm cáp chậm cháy, chống cháy ít khói và khí độc, không có khí halogen, an toàn cho người sử dụng và bảo vệ môi trường.

Với những bước đi khởi đầu chắc chắn, vững chãi như trên, chúng tôi tin tưởng rằng khách hàng tại thị trường Lào sẽ có thêm một lựa chọn mới để từ đó xây dựng lên sự tín nhiệm, tin dùng sản phẩm dây cáp điện đến từ CADIVI, nhà sản xuất dây cáp điện hàng đầu Việt Nam, một đất nước anh em tại Đông Dương với nhân dân Lào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *