Lễ ký kết hợp đồng hợp tác chiến lược với Tập đoàn Đất Xanh

Tập đoàn Đất Xanh ưu tiên lựa cho những nhà cung cấp vật liệu, tư vấn thiết kế, thầu xây dựng, và đội ngũ tư vấn quản lý dự án có uy tín chất lượng hàng đầu trong và ngoài nước để cùng tạo ra những sản phẩm an toàn, phù hợp thị hiếu thị trường. Trong đó, tiêu chí quan trọng cho quá trình hợp tác đó là đảm bảo chất lượng, cung cấp đúng tiến độ, định hướng thiết kế thông minh, phát triển bền vững và thân thiện với môi trường cho các dự án.

Ngoài CADIVI là đối tác trong mảng dây cáp điện, Đất Xanh đã hợp tác với các tên tuổi hàng đầu như: Nhóm thầu tư vấn thiết kế CPG, Ong&Ong. Nhóm thầu tư vấn giám sát và quản lý dự án Apave, Synergy. Nhóm thầu xây dựng An Phong, CBM. Nhóm thầu cung ứng vật liệu LIXIL, Kohler, AkzoNobel, Schneider, Thyssenkrupp, Trường Thành… Nhóm quản lý vận hành Savills. Sau thỏa thuận hợp tác chiến lược này, các dự án trọng điểm đang và sẽ triển khai của Tập đoàn Đất Xanh trên toàn quốc sẽ có sự tham gia của các đối tác trên.

CADIVI VÀ ĐẤT XANH GROUP KÝ KẾT HỢP ĐỒNG HỢP TÁC CHIẾN LƯỢC

<palign=”center”>Hình – Lãnh đạo Đất Xanh Group và các đơn vị ký kết hợp đồng hợp tác chiến lược.

Ông Lê Quang Định – Tổng giám đốc công ty CADIVI (Ngồi thứ hai từ phải qua)

* Ông Lê Trọng Dần – TGĐ Công ty TNHH Thiết bị Điện Quý Dần (đứng ngoài cùng bên phải)

Với sự hội nhập trên toàn thế giới, đặc biệt là khu vực Châu Á, công ty CADIVI cùng với sự nỗ lực và thực lực của mình đã từng bước khẳng định vị thế dẫn đầu trên thị trường dây cáp điện, được các đối tác, khách hàng trong và ngoài nước đánh giá cao về năng lực sản xuất các sản phẩm dây, cáp điện, khí cụ điện có chất lượng tốt và luôn luôn ổn định, đạt tiêu chuẩn trong nước và nước ngoài, cung cấp cho các công trình dự án mang tầm cỡ quốc gia và quốc tế trong nhiều năm qua. Từ sự tín nhiệm đó, công ty CADIVI đang ngày càng đầu tư và đa dạng hóa, nâng cao chất lượng sản phẩm để xứng đáng với sự tín nhiệm, sự tin tưởng của các đối tác, khách hàng. Trong chiến lược phát triển, công ty mong muốn có cơ hội hợp tác với các đơn vị xây dựng lớn trong nước để tăng cường lợi thế cạnh tranh và đem lại lợi ích thiết thực cho đôi bên.

Việc xây dựng mối quan hệ hợp tác chiến lược giữa công ty Cổ phần Dây cáp điện Việt Nam (CADIVI) và Tập đoàn Đất Xanh là quyết định phù hợp với định hướng phát triển và mục tiêu kinh doanh của cả hai doanh nghiệp trong giai đoạn phát triển mới, tạo điều kiện để hai bên cùng hỗ trợ nhau phát triển bền vững trong thời gian sắp tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *